Gibberish

Hồi đầu năm cũng ham vui lập cái list những việc cần làm trong năm nay, đến tuần trước lật ra xem lại và thấy đúng như mình trù tính: không làm được bao nhiêu, hoặc là làm lệch đi.

Nhất là cái vụ chạy bộ, không chạy được miếng nào. Bù lại thì đánh cầu lông, tuần được 1 đến 2 tiếng, trình độ thì chắc nêú chấm trên thang 10 thì sẽ được 2.

Vụ PhD thì may mắn đã xong, tuy nhiên thay vì tháng 3 thì lại thành cuối tháng 6, nghĩa là chậm hẳn 1 quý. May là vẫn xong.

Luyện vẽ một nhân vật trong phim của Ghibli thì vẽ được mỗi Totoro, không khoe được vì tác phẩm đã bị “cướp” mất. Tuy nhiên còn chút hình ảnh lưu lại được trên instagram.

Đáng lẽ chơi bài Castle in the sky, giờ lại luyện xong Meguru Kisetsu bằng guitar. Haha.

Ít ra thì năm nay đã về thăm nhà, nhìn lại những thứ thân thương cũ kĩ và sắm thêm một số cái mới, có cái cần thiết, có cái phí phạm, nhưng nói chung thì thích là lại bỏ tiền ra, vẫn chưa tin lắm cái câu “tiền không mua được hạnh phúc”.

Đó là một trong những số ít ỏi làm được hoặc làm được mà bị lệch. Còn lại thì chưa làm được hoặc không làm được, thôi thì giấu nhẹm đi vậy.

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: