Gibberish

Than một xíu

All dogs go to heaven

All dogs go to heaven

Chả ai thích nghe than vãn hết, hoặc là họ sẽ thấy bực mình, hoặc họ sẽ thấy vui vì mình đang gặp khó khăn, vì vậy không được than vãn trước mặt người khác vì sẽ tốn thời gian vô ích.

Tuy nhiên con người không thể mạnh mẽ mãi được. Đến một ngưỡng nào đó họ sẽ đổ gục và không chịu nổi, về sức lực thể chất thì không sao, có thể ăn uống, tập thể dục, ngủ đủ, uống nhiều nước để lấy lại nó, nhưng về tinh thần thì có vẻ nghiêm trọng hơn một chút. Vì vậy, khi mà nhạc nhẽo cuối cùng cũng tỏ ra không ăn thua nữa, thì phải than vãn thôi, giống như hồi nhỏ rúc vào lòng mẹ mà thủ thỉ hoặc khóc vậy.

Chỉ tập trung suy nghĩ có hơn 1 ngày mà đầu óc nó đã phản ứng, mọi thứ như cô đặc lại và dòng suy nghĩ bị kẹt cứng, mắt nhức và đầu như muốn nổ tung. Mà gì chứ cái đầu nó mà đình công thì nó sẽ kéo toàn bộ cơ thể đình công theo, ví dụ khi tay đau thì có thể dùng chân đi dạo, hay chân đau có thể ngồi không và đàn hát được chẳng hạn.

Nhưng vẫn phải làm, vì việc này chắc chắn phải do mình làm, và phải làm xong cho nhanh, cảm giác như chạy một mình trên đường mà hai bên có bao nhiêu là gai xương rồng chỉ chực cào xé cho áo quần rách rưới và da thịt trầy trụa tả tơi.

Mệt thiệt, mệt chỉ muốn nằm ngủ. Trước kia stress thì sẽ tìm mua một cái gì đó, nhưng giờ thì tiết kiệm rồi, với lại những thứ mua được cũng đã mua rồi. Làm cái gì hay thì tốt, nhưng làm một mình mãi thành ra chán. Bút mực, đàn điếc, viết lách vứt hết vào sọt rác, rốt cục chỉ có thể chờ đợi vào cảm hứng của chính mình thôi.

Than đến đây là chấm dứt. xD

Life in colors.

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: