Gibberish

Con người ta có thể quên hẳn một việc gì đó không?

Thực ra để gọi là quên hẳn một cái gì đó là điều không thể, vì đó là gượng ép và đi ngược lại với cách hoạt động của bộ não. Ngay cả khi con người có làm một cái gì đó hay và tuyệt vời tới mức nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có lúc kí ức nó lại chơi trò oái ăm. Gần đây chúng nó hay share nhau bộ não con người chỉ hoạt động 10%, riêng tôi nghĩ thì các nhà khoa học chỉ hiểu được 10% bộ não đang làm gì và 90% còn lại là những thứ con người chưa hiểu hết chứ không phải có thể nói là bộ não để không nguyên một nùi như vậy. Không thì lại bảo đầu mày ngu 10%, còn lại rỗng không, nghe cũng sỉ nhục ghê gớm, và tôi thích như thế.

Chả ai muốn làm người xấu, nhưng nếu làm điều tốt không được, thì đóng vai người xấu là lựa chọn duy nhất. Sau những ngày nắng nóng làm cho con người ta bị cảm, có thể người ta sẽ khỏe mạnh lại, lại thích ngửi hoa hòe, tay nhúng thẳng vào màu sắc, lại viết cuốn tiểu thuyết chấp tay từ hồi bé tí xíu, hay là học cách gấp giấy mới với giấy bao nhiêu là hoa văn màu sắc…

Người ta bảo để nhớ tới một con người nào đó thì họ có một tính cách riêng, cá nhân thôi thì cái tính không ổn định của tôi có lẽ là một trong những cái mà người ta nhớ tới. Mà thực ra tôi cũng chả quan tâm, nhiều lúc nghĩ tới việc người ta nghĩ đến mình như thế nào chỉ tổ sinh ra thêm bệnh tật, nhất là tâm hồn sẽ bị sổ mũi, mà mũi của tôi thì yếu xìu xìu, uống thuốc thì tôi lại không thích.

Nhiều lúc cũng hay lắm nhé, muốn ngồi vắt vẻo trên bờ vực thẳm và ngân nga một đoạn nhạc yêu thích.

 

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: