Gibberish

Sau một tuần mới ngồi nhận xét về phim hôm nọ đi xem rạp.

Về lí do thì một năm mới đi coi một lần, phim bom tấn, vì tiếng Pháp nên kiếm phim nào hành động nhiều một chút để xem đỡ nhức đầu, và 3D một phát cho nó bằng anh bằng em.

Giá không mắc, xêm xêm giá ở Việt Nam, cũng chả cần phải chọn chỗ như Việt Nam, dân Pháp chúng nó không ùn ùn đi coi phim như dân Việt Nam, tụi nó bảo tốn tiền, cũng như StarBuck tụi nó cũng chả thèm đi uống.

Khi vào rạp, chỉ có hai mống, rất tiếc là điện thoại không chụp được nguyên cái rạp rộng thênh thang mà chỉ có hai thằng mặt mẹt. Đến tận lúc chiếu phim thì cũng chỉ ngồi được có 1/3 rạp.

Phim không hay, diễn viên cũng không ấn tượng. Đúng như mong đợi của một phim dạng đánh nhau với kĩ xảo, hình ảnh robot rất gượng ép, lấy hình tượng cũng từ con người, robot mà cũng béo phị và robot cũng mặc áo choàng và hút thuốc, đánh nhau thì ói mửa mật xanh mật vàng, nếu là người đóng thì rõ là đánh nhau kiểu này chả ai thèm xem. Nữ nhân vật chính thì yêu một thằng rất là vô dụng và nhìn lấc ca lấc cấc chả ra đâu vào đâu cả. Đóng rất không tự nhiên, nhưng từ hồi phần một thì diễn viên chính cả nam lẫn nữ đều rất là tệ rồi.

Kĩ xảo thì dã man đúng chất Michael Bay, nổ ầm ầm, nhưng robot hình thành từ một đống dẻo quẹo thì đúng là kinh tởm. Đúng là chính nghĩa chỉ thắng được trên phim, khi đạo diễn ưu ái kiểu như bị đâm vài chục nhát không chết, hay là chạy lơn tơn giữa mưa đạn vẫn tỉnh bơ, trong khi quay ra bắn một nhát hú họa thì trúng ngay thằng trùm bên kia.

Cuối cùng là không có nhạc Linkin Park, đúng là nhạc Linkin Park hay thì không nên ghép với phim rẻ tiền như thế này. The hunting party của tui. 😀

Tóm lại là dở ẹc.

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: