Gibberish

“Liking your own FB status is like sucking your own dick”

Lại lôi chuyện FB ra nói như là lôi một cái ngăn kéo bị hư. Tại chả có chuyện gì để nói nhưng lại đang muốn nói một cái gì đó. Oh Snap!

Cái hành động này hồi trước bà chị mình hay làm trên FB, sau vài lần bị hội đồng và dính chấu và cũng biết làm nhiều việc có ích hơn + nhận thức tốt hơn về sự tàn ác của thế giới online cũng như “bạn bè” ngoài đời, việc này đã chấm dứt nhưng mình vẫn thích chọc ngoáy lại chuyện cũ một tí.

Nước ngoài nó có câu “liking you own status is like sucking your own dick”, vấn đề là nếu là con gái thì sao? :))) đùa tí chứ like status của chính mình nó là một kiểu tự sướng và tôi chả bao giờ làm, tôi chỉ có một kiểu ít ai biết hơn là nếu đăng một cái gì đó mà mãi chả có ai phản hồi thì tôi xóa đi thôi =)), đúng là rỗi hơi lo linh tinh. Cách đây khá lâu cũng gỡ nốt cái app fb khỏi điện thoại vì nó tốn bộ nhớ máy + làm nhanh hết pin + tôi không muốn tốn thời gian rảnh không. Cơ mà không bỏ hẳn được vì vẫn dính mấy cái hội sinh viên với lại nhiều đứa liên lạc lại cứ năn nỉ liên lạc qua fb nên thôi để đấy cũng chả chết ai, cho dù cái tính xấu xí lâu lâu lên nói nhảm ruồi vẫn mãi không bỏ được.

Với tôi thì fb là một cái thùng rác, một cái thùng rác vui nhộn ở văn phòng, nơi tôi đăng những ý tưởng điên rồ chả ai hiểu nổi, và tôi vài ngày sau xem lại chắc cũng chả hiểu, cứ giống như tối uống rượu xỉn, sáng hôm sau đọc lại tin nhắn thì tá hỏa vậy. Những cái gì người ta chia sẻ, những cuốn sách họ đọc, những quán cà phê họ đi, những nơi chốn họ đã đặt chân đến, tôi cũng đã trải qua hết rồi, trải qua lâu trước đó nữa kia nhưng tôi đã hổng thèm khoe, hồi lâu có nghe phản hồi lại từ bạn qua bạn là tôi chỉ đăng hình hoa lá chứ không đăng hình có cái mặt của tôi vào, thế là cũng đã lôi mớ hình cũ ra xem định đăng thôi nhưng nghĩ lại đăng làm quái gì?

Cơ mà lâu lâu tá hỏa một tí thì vẫn vui.

Ghét một cái là sau này add nhiều người nghiêm túc quá nên họ không hiểu được mấy cái mình nói đùa, mà đùa mình cũng chả dễ hiểu cho cam, chắc do diễn đạt của mình kém. Với lại bao nhiêu chuyện đã xảy ra, bể dâu lộn tùng phèo thành ra trong khi nước sôi lửa bỏng chả ai thích nghe đùa cả, ai cũng thích nghiêm túc hình sự, hoặc là tình cảm dạt dào, hoặc là buồn xa xăm… rất teen và rất bất ổn định và hoặc là rất người lớn, siêu nghiêm túc và trừu tượng đến nỗi tôi có nhiều lúc nghĩ các vấn đề nghiên cứu của tôi nó còn dễ đối phó hơn nhiều kia.

Mà thôi không viết nữa vì bà chị tôi cũng đã bỏ fb từ lâu, tôi cũng chả có hứng thú, dạo này vào mắt nó cứ bị ngứa thế nào đó, toàn những cái đầy mỡ heo làm tôi rối loạn tiêu hóa. Còn cái phần mềm chat fb lâu lâu kêu pọc pọc làm tôi sợ nhiều hơn là vui, hoặc là mượn tiền, hoặc là hỏi trên trời dưới đất.

Gỡ cho nhanh, thêm gần 50mb, tha hồ mà vẽ vời.

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: