Gibberish

Cái này gọi là bị đồng hóa rồi xâm lược đây, nhưng cũng chả có gì phải phàn nàn :)))

Trước giờ, bảo tin hay không thì bản thân mình cũng chả rõ phải trả lời thế nào, về mấy cái chiêm tinh, coi bói, chỉ tay v.v… Vậy nên, khi cái horoscope (từ rày về sau gọi tắt là horo) nó ở đâu nhảy ùm vào mình, thế là mình lại lục tục mỗi này dòm vào nói một tí, khi thấy nó kêu mình xui thì lại kêu “dào, vớ vẩn”, khi thấy nó kêu mình hên thì lại khoái chí.

Tất nhiên là không rảnh hơi mà xem hết cho cả 12 cái, mình còn chả nhớ tháng nào ứng với sao nào kia, và thậm chí mình còn ghét cái cung của mình, người ta là chim cá trâu sư tử loạn xà ngầu cả lên còn mình chỉ là cái cân, mà là cái cân kiểu hồi lớp 1 học về đo bên nào nặng hơn chứ chả phải cân điện tử, nhiều lúc thấy rõ điên tiết kia he he.

Thu gọn dần dần, mình đọc mỗi hai cung, một cung của mình và một cung cũng “của mình” :)) Cái nào hay và vô hại thì khoe, cái nào hay và có lợi cho mình thì giấu giếm (như giấu kho báu vậy muhahaha), cái nào xấu xí thì chửi đcm nhưng vẫn … đọc. Kiểu này giống như con gái đây.

Mình chỉ đọc nhưng chả bao giờ comment hay phân tích vì đó là việc của con gái và là việc của con trai nếu tụi nó quá…rảnh rang. Nếu không phải đang làm việc “trọng đại” như nghiên cứu khoa học thì có thể chơi thể thao hoặc chơi game cơ mà, nhưng thôi cuộc đời các cậu thì các cậu chọn. Mà đúng là con gái mê cái này thật, chả hiểu sao, như mẹ và chị ở nhà cũng thỉnh thoảng đi coi bói rồi về nhà hí hửng ghê lắm, mình cũng muốn nghe vì tò mò, nhưng bảo tự vác xác đi coi bói thì không bao giờ, thầy bói tới nhà bảo coi miễn phí thì cũng dẹp, anh đang bận chuẩn bị bom nguyên tử cứu thế giới nhé.

Thật ra kiểu như mình thì cũng là rảnh đây, về lâu dài thì không rảnh vì có việc phải lo và có việc phải làm, nhưng vẫn có những khoảnh khắc siêu rảnh, bấm mở mạng xã hội lên coi như tumblr, facebook, Google+, đọc horo, đọc tin tech, đọc một đoạn code nào đó, nếu cái khoảnh khắc rảnh rang đó nó nhiều hơn một tí thì phải ngồi viết linh tinh, mình thì chả bao giờ viết hổ báo, ví dụ chính trị chính sách này nọ mình chả bao giờ có hứng thú, nếu có trao quyền lực vào tay mình thì mình cũng chả biết làm cái gì, viết để thay đổi một cái gì đó mình cũng chả nghĩ tới, nhớ có một câu như thế này, là “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Cái thân tu mãi chưa xong (có thể là do đang thiếu một cái gì đó lờ mờ trong sương) thì sao mà đốt giai đoạn được.

Sáng nay đọc horo thấy thiên bình mê nghệ thuật nên ngồi viết một tí để chứng minh là cái horo thỉnh thoảng cũng đúng và mình đọc nó cũng chả có gì là phí phạm thời gian, muahahaha.

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: