Gibberish

Tất nhiên là khả năng trình bày đã được nâng cao, đặc biệt là trình latex và Ai của bố mày ngày càng xịn, kể cả tiếng Anh, và Matlab cũng ngày càng khá hơn. Và cũng đang viết lách chứ, có thua ai đâu, đúng là đọc sách nhiều và viết nhiều luôn đem lại những cảm giác đặc biệt, sách là người bạn tốt nhất, nhất là khi không có lỗi chính tả, và bỗng dưng muốn học thêm một cái gì đó, tiếng TBN hay Đức, hay là một ngôn ngữ lập trình khác để chiến đấu cho dễ?

Áp lực năm 3 sẽ khá mạnh, nhưng không ráng thì cũng chả còn cách nào khác. Lại lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm của cái cuộc đời này. Có lẽ cái số kiếp nó vậy rồi. Đừng nghĩ tôi tội nghiệp vì tôi không có tỏ ra tội nghiệp nhé.

Mắt mũi ngày càng kém đi, không biết bơi, không thích đặc biệt một môn thể thao nào, làm biếng, thích càu nhàu, không chơi được guitar, không biết đọc nhạc, thích chê bai người khác.

Và thiết kế cái poster, gửi mà chả thấy rep, đúng là tổ chức VN, mấy cái cuộc thi thì phải năng động tương tác người tham gia, đằng này quá cùi bắp, đăng lên WP chơi vậy.Image

 

 

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: