Gibberish

Đầu tiên là chút linh tinh về Zodiac hé hé:

-Cung Mặt trời: Kim Ngưu
-Hành tinh thống trị: Mặt trăng

-Đặc điểm:
Những ai sinh ra vào ngày 2/5 rất quan tâm đến vấn đề phát triển của loài người và có hứng thú với trí tuệ và tâm lý học. Họ bẩm sinh là những tâm hồn phong phú, rất biết quan sát để lĩnh hội tinh hoa. Họ có xu hướng là người có đầu óc cầu toàn, là người bạn và là một thành viên gia đình nổi trội. Kim Ngưu 2/5 tin tưởng vào quá trình tư duy của họ hơn là xúc cảm và hay vướng vào bệnh đau cổ họng.

*Tổng quát

Một Kim Ngưu sinh ngày 2/5 món quà độc nhất mà họ có là sự nhận thức vô hạn và muốn chia sẻ với thế giới. Sáng tạo – cả về nghệ thuật và trí tuệ – là dấu hiệu cá nhân của họ. Mặc dù phần nào trong họ tồn tại sự thận trọng nhưng họ là những linh hồn phiêu lưu mạo hiểm. Họ dũng cảm với những sự lựa chọn mà mình tạo ra trong cuộc sống

*Tình bạn và tình yêu

Cá nhân người sinh 2/5 cần sự hỗ trợ về mặt tình cảm từ rất nhiều người bạn. Họ có một cái nhìn rất lý tưởng về tình yêu và không bao giờ mất niềm tin vào nó. Ngay cả những người có kinh nghiệm trong các cuộc hôn nhân không bao giờ hoài nghi về chúng.

*Gia đình và con cái

Vì những Kim Ngưu 2/5 là những người biết lắng nghe, đồng cảm nên anh chị em và những người thân khác thường tìm họ để tâm sự về các vấn đề. Là cha mẹ, họ giữ kênh giao tiếp cởi mở giữa mình và con cái – đặc biệt là những đứa trẻ ở tuổi vị thành niên. Đây là cách tốt nhất để họ thể hiện sự nhạy cảm của mình và vượt qua sự khác biệt cơ bản giữa các thế hệ.

*Sức khỏe

Những người sinh ngày 2/5 thường bị mất ngủ bởi sự thiếu quan tâm tới thói quen dinh dưỡng tốt. Họ có thể hưởng những lợi ích từ việc bổ sung vitamin thường xuyên và loại bỏ tất cả thức ăn nhanh trong chế độ ăn uống của mình.

*Sự nghiệp và tài chính

Sự giao tiếp và cảm xúc là những điểm chú ý cho tài năng và khả năng bẩm sinh của những người sinh 2/5. Họ làm một nhà văn cực kỳ tuyệt hảo, nhà tiểu thuyết gia, và là nghệ sĩ trong các thể loại phương tiện truyền thông. Tiền bạc thường là một yếu tố không ổn định trong cuộc sống của họ kể từ khi họ thường theo đuổi những ngành nghề mình yêu thích mà thường là có thu nhập không ổn định. Nhưng mà hầu như không quan trọng, bởi vì khi họ làm một cái gì đó yêu thích, họ ít quan tâm đến tiền lương.

*Hoài bão và ước mơ

Giúp đỡ người khác vô hình chung trở thành mục tiêu hiện thực chính của những người sinh 2/5. Chúng tồn tại dựa trên sức mạnh tầm nhìn bên trong của họ nhưng họ phải nhìn thấy được sự thể hiện của nó thông qua một cam kết sáng tạo để có thể tin tưởng.

Lượm lặt về celebrate cái ngày siêu đặc biệt. 😀 😀

Nguồn: http://is.gd/K1aiwA

Sau đó là vài cái sự linh tinh khác xD:

04711_HD 03609_HD 00526_HDSketch2591319

Advertisements

Comments on: "Happy Birthday Kim Ngưu 2/5" (1)

  1. Áaaaaa mấy cái hình siêu đáng yêu quá đi ❤ ôi mấy thông tin này kiếm được hay thế, cái mục “Sự nghiệp và tài chính" chuẩn 99.99% luôn ớ $_$
    Cảm ơn, cảm ơn tác giả đẹp trai, sáng láng và thiên tài nha, bài viết hay và dễ thương quá xá luôn :*:*:*

    Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: