Gibberish

Lại xem phim

Lại coi phim. Lại thấy nhảm nhưng vẫn coi, nhảm ở mình và nhảm ở phim.
1. Hồi nhỏ khoái làm nhân vật chính hiên ngang quang minh chính đại, cưới công chúa hoặc làm thiên hạ vô địch; giờ chỉ muốn đóng vai gian ác âm mưu hiểm độc, kill kiến gián, cuối phim hộc máo chết cũng không tiếc.
2. Giai nhân với anh hùng cứ bảo kiếp này không làm phu thê, kiếp sau sẽ se duyên, cáo lỗi chứ kiếp sau nàng là con chim anh là quả banh thì cũng chả biết se duyên kiểu gì.
3. Anh hùng mãi không qua được ải mỹ nhân không phải là người ta kém, mà mĩ nhân sờ sờ đó không ngồi lại mà bỏ qua thì quá ngu.
4. Muốn làm cao thủ võ lâm có 2 việc quan trọng, một việc ai cũng biết, việc còn lại ít ai ngộ: thứ nhất là phải uống rượu như nước, việc còn lại là từ lúc uống rượu đến hết phim nếu không chết thì không bao giờ đi vệ sinh.
5. Nếu muốn mê hoặc mĩ nhân thì có các kiểu sau: siêu giỏi văn thơ, siêu mưu lược, siêu đẹp trai, hoặc là siêu giàu. Kết luận rút ra là: hên xui.
6. Không nên mở bóng đá cùng lúc với phim: kiểu như “Ta yêu nàng, trọng tài đã chỉ vào chấm 11m!”
7. Phong lưu chỉ có trên phim, ra ngoài đời phong lưu thì chỉ có ăn hành vì các “mĩ nhân instagram” ngày nay biết chiêu bài còn hơn cả các anh hùng hảo hớn. Lừa đảo mĩ nhân đồng nghĩa với ăn hành cuối phim. Hành sống thì không dễ nuốt cho lắm.

Comments on: "Lại xem phim" (1)

  1. Yeah! said:

    Còn cái nữa là mấy ông vua quan khi bị thích khách tấn công không lo chạy đi, toàn móc giá đỗ ra thiệt nhiều rồi ăn, rồi ăn không nổi nên đám bộ hạ phải la bài bãi “hộ giá hộ giá” là ăn giá giùm. Haiz thiệt không hiểu nổi.

    Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: