Gibberish

Mở đầu bằng

When you tried your best but you don’t succeed.
When you get what you want but not what you need…

Nói vậy thôi, những tháng ngày nghe những bài siêu sầu thảm từ Cold Play đã xưa lắm rồi (nghe từ hồi lớp 11 kia), hồi đó hay nghe Fix you (điệp khúc thì có tác dụng vực dậy tinh thần một chút), rồi đến Talk và đặc biệt đến In My Place thì hỡi ôi siêu NTSC, tất nhiên bỏ phần NT.

Hôm nọ đọc được khúc đầu của Fix You tự dưng nhớ lại cái giai đoạn đó mà thấy buồn cười. Nhưng sau này, khi thấy có gì không hài lòng hay có gì không được thỏa mãn, có bức xúc, thì mình biết phải làm cái gì đó có ích hơn là ngồi nghe Fix You. Giờ thì chắc vẫn ngồi nghe, nhưng đồng thời làm một cái gì đó nó có ích hơn hoặc tạo ra một cái gì đó mang tính “kiến tha lâu đầy tổ” để sau này coi lại cho nó có vẻ hãnh diện với chính bản thân : “ồ hồi lâu mình rảnh dã man”. Cứ thế cứ thế, những tháng ngày rảnh hệ quả từ làm biếng và bản thân làm không nổi một cái gì đó nó cứ “lãi mẹ đẻ lãi con”, mà khi rảnh và kết hợp với trí tưởng tượng phong phú bệnh hoạn thì hô hô, khối thứ hay ho ra đời, cần gì bia với rượu hay là phê thuốc.

Còn con ngựa hai chân là một trong những clip vớ va vớ vẩn xem được trên Youtube, một trong những cỗ máy nghiền thời gian. Ôi thời gian!

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: