Gibberish

Con trai yêu

Con trai càng lớn càng ngu, con gái càng lớn càng khôn.

Câu này giờ mình lại muốn chứng minh cho nó sai, vì thế mình sẽ thêm vào vế đằng sau câu tiếp theo là “vì vậy con trai mới làm cho con gái…hết con gái” :))))

Trước có chat với thằng bạn, nó bảo mình là câu đó không đúng, còn nhiều con yêu mù quáng lắm, bất chấp tất cả blah blah. Thực ra yêu rồi thì không quan trọng là ngu hay khôn nữa, có nhiều người với cả thế giới thì rất là hổ báo nhưng với người mình yêu (đã được đáp lại hoặc chưa) thì rất là ngốc và làm những chuyện không thể tin được là mình có thể làm, kiểu như đầu óc bị loạn cả lên.

Con gái đa phần, thấy và để ý, là khi yêu thì khoái lãng mạn, đòi con trai phải suốt ngày anh yêu em rồi làm đủ thứ trò và hành xác các bạn trai, phải là nát tươm kia. Tuy nhiên khuôn khổ bài viết này tôi không nói về các bạn gái, và sẽ KHÔNG BAO GIỜ nói được vì tôi không hiểu con gái như thế nào. Hồi còn viết blog hay thì tôi còn để ý mấy chi tiết đấy, về sau này thì thấy mình quá thực tế và không quan tâm đến chuyện đấy nữa.

Con trai khi yêu, không kể đến mấy anh chàng khôn lanh nhé, thì nên để cho bạn gái, sau này là vợ, hành xác, kiểu như muốn gì chiều nấy, đặc biệt là theo quan niệm của Việt Nam. Thứ nhất phải nói một sự thật và đó là bản năng là con trai khi yêu thằng nào cũng nghĩ tới sex cả, vấn đề không phải là nghĩ hay không nghĩ, mà là nghĩ như thế nào và lí trí hay đạo đức nó có điều khiển được không, và các anh làm chuyện đó như thế nào, ah không phải làm, mà là xử lí. Tại sao tôi lại nói con trai Việt Nam ở đây, ở VN chuyện sex nó còn khá “mập mờ” và không thoáng, với tôi đó luôn là một việc tốt. Thứ hai việc quan hệ tình dục luôn đem lại thiệt thòi cho bạn nữ, nghĩa là có chuyện gì xảy ra, thì các “anh chàng” An Song Jong dễ hơn, thứ ba, là các phúc lợi xã hội của VN cho những nữ có bầu không được tốt, viện phí, bảo hiểm, thuốc men và tiền học cho đến tận năm 18 tuổi không có được nhà nước bao gần hết như ở những nước khác. Đó là lí do tại sao. Ok quay lại nói chuyện con trai, thằng nào cũng nghĩ đến sex, kể cả khi yêu và khi không yêu, và kiềm chế được cái này chính là một trong những bước thử đầu tiên.

Thứ hai, con trai yêu nó hơi thực tế, cái này nó hơi không khác so với cái đầu tiên, nghĩa là yêu phải là động chạm hành động etc. Nhưng các bạn nữ lại thích nghe, nên các chàng phải có miệng để nói chứ không phải làm những việc khác (bao gồm cả việc ăn) :D, nhiều khi các anh sẽ phải phát mệt vì rõ ràng là yêu mà các cô lại bắt nhai đi nhai lại “anh yêu em”. Đây cũng là bước thử quan trọng.

Thứ ba là một ngày trong tuần, ý nhầm, thứ ba, là việc nổi đóa lên với người yêu.

Trong trường hợp anh không đủ hiền lành kiềm chế, thì chuyện nổi đóa và cãi cọ là…bình thường, vấn đề sau đó là anh “cải tạo” như thế nào, có xin lổi con gái không, cứ cãi đi và rồi xin lỗi (con gái luôn đúng nhé) rồi các anh sẽ có kinh nghiệm là sau này lúc nào nên nổi đóa lúc nào không.

Thứ tư là việc các anh làm, các bạn nữ thường tinh tế hơn các bạn nam, nên việc được các bạn nữ đánh giá cao nó rất là khách quan: nếu anh đẹp trai, ok quá tuyệt vời, thứ hai là không quá ngu (kiểu như con bò con gái sai gì làm nấy, cái này con trai với con trai cũng thấy nhau ngu chứ đừng nói con gái thấy con trai), và các bạn nữ cũng rất là “thần bí”, bé xé ra to, nhiều lúc nó chỉ là những chuyện nhỏ chút, những chuyện các anh làm với những chủ đích đen tối khác hẳn, nhưng các bạn nữ lại độn lên mây, kinh nghiệm cho các anh đó là … hên xui. Nhưng nó rất dễ:

– No cheating: không lừa con gái, các cô bằng một năng lực siêu nhiên đặc biệt sẽ biết tỏng các anh có lừa cổ hay không, có thể các anh trình độ cao siêu qua được năng lực của các cô, nhưng khi đó quan hệ của hai người CHẮC CHẮN nó không được tốt nữa, vậy nên, trung thực là điều tối quan trọng. Việc này bao gồm cả việc yêu cô này rồi để ý cô khác và có những hành vi vượt quá mức quy định.

– Làm những việc mà không làm cho con gái khóc. Nhiều người phải đồng tình ở chỗ, nước mắt con gái sẽ làm mềm lòng bất kì đấng nam nhi nào, dù ảnh có phải là người yêu của cô ấy hay không, do đó, để lúc nào cũng giữ được bản lĩnh đàn ông thời nay, thì phải làm những việc không làm cho cổ khóc, và vì việc gì cũng có lí do tốt và xấu, thì cái cô gái đó, người mà các anh yêu, phải luôn nằm trong mục lí do tốt, không nhất thiết phải là lí do quan trọng nhất, nhưng trong list chắc chắn phải có.

– Siêu nhân: các cô luôn tự hào về các anh, về những việc các anh làm, tự hào là một phần của tình yêu, vì vậy, các anh phải cố gắng “phình to” càng tốt khả năng của mình, tất nhiên không phải là chém gió nói xạo, mà là biết nhiều giỏi nhiều càng tốt.

Thứ 5: VỮNG NHƯ NÚI.

Việc cuối cùng của con trai yêu, đó là biết khi nào thì nên bỏ, và không nên nuối tiếc.

Tôi biết một sự thật khá là đau lòng cho các bạn nam đó là con gái khi không yêu nữa thì họ rất là mạnh mẽ, chứ không phải bề ngoài mạnh mẽ bên trong yếu đuối như  các anh con trai, nghĩa là các anh có thể mạnh mẽ đến đâu đi nữa, nhưng trong những lúc cô đơn yếu ớt nhất, các anh luôn nghĩ lại những việc đã qua, những gì người ta đã làm blah blah, đó là cái đặc tính cố hữu, đó là lí do vì sao nhạc rock sinh ra khi các anh uống quá nhiều rượu và hút cần sa. Còn con gái, theo những gì tôi đã confirmer, thì họ KHÔNG nhớ đến tình yêu cũ đâu, các anh đừng có mà mơ với mộng, đi mà làm cái gì đó hay ho đi thôi. Biết bỏ cái gì đó đi cũng là một trong nghệ thuật đạt được cái gì đó, trước khi mua món đồ gì mới, thì phải vứt món đồ cũ đi, có phải vậy không?

 

Advertisements

Comments on: "Con trai yêu" (2)

  1. :))) Đàn ông ai cũng có suy nghĩ như này thì thiên hạ thật thái bình 😡 😡 đúng là một bài viết ý nghĩa nhân ngày 8/3 á nha :-> «nhắc khéo» :)))

    Like

  2. Pain Itachi Rinne said:

    Shit mình viết dài thế nhỉ o__O

    Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: