Gibberish

Tết

Thế là chuẩn bị đến cái tết thứ 3 không ở nhà, không còn thấy thê thảm như năm đầu tiên, chuẩn bị đồ ăn cho tết cũng trở nên đơn giản hơn vì nam nay không còn nhiều chiến hữu lắm, người cũ thì đi còn người mới chả có ai thêm. Thôi ngồi nói nhảm chơi.

People are celebrating Tet holidays and I’m just sitting here ruminating physics.

Anyway, từ tối đến sáng nay tâm trạng khá là tốt, tuyệt vời thì không đến mức vì có gì để mà tuyệt vời đâu, nhưng có những cái vui nho nhỏ nó ghép lại thành cái vui lớn.

ManU thắng, chat chít thường nhật, phim Hansel Gretel có cảnh nude (đáng tiếc con phù thủy sau đó bị đâm chết) và nhiều cái linh tinh nữa. Hôm qua in một bài báo ra, nó dài 40 trang, tuyệt vời, hóa ra trước đây ghét tiếng Pháp không phải vì không không mà ghét, mà đọc cái gì nhiều mà không thấm nhanh thì đâm ra khó chịu, hiện tại bực mình tiếng Anh quá, et ça fait long temps que j’ai touché le français, ce pour ça récemment quand je parle quelque chose à quelqu’un, je trouve que c’est difficile et je ne peut pas trouver le mots exacts pour exprimer mon idée, et aussi je ne peux pas prononcer assez bien, putain. Parfois je pense qu’il me faut écrire en français pour améliorer mon niveau de la langue française, mais si je fais comme ça, il y a peu de personne puisse comprendre ce que je veux dire. Ben…

Ôi cái năm hai.

Hôm qua vui phết, cả labo chỉ có vài người chạy Ubuntu, mà chạy trên Ubuntu thì hình như hơi khó cài máy in mạng, vậy nên hôm mình nhờ bà kĩ thuật viên cài máy in (thêm thông tin là bà nhìn như người bị thiểu năng ấy) bả bảo Ubuntu khó cài lắm vì mấy vụ authentication gì đấy (nói chung là một hệ thống chặn, nhằm mục đích chỉ có máy labo mới in được), và phớt mình luôn. Thế là ghét, trước giờ mình ghét là mình không bao giờ lạy lục nhờ vả, tự làm vậy, thế là cũng tự cài được, in được. Nhưng sau đó 1 tháng, lại cài lại gì đấy thế là mấy cái mục in mình cài trên máy không xài được nữa, bấm in vẫn gửi đi nhưng khi ra máy in thì thấy chả có gì cả. May thay (hê hê) cái laptop của mình chạy win và khi cài sang đấy lại in ngon lành, thế là trước khi in, in đại mấy lệnh trên ubuntu, sau đó qua win in thêm vài cái nữa, khi ra máy thì lấy được cái in trên win, và bả kĩ thuật viên ngồi đấy đang chửi loạn cả lên, nghe đâu dịch lại là “có thằng nào in ubuntu nhưng máy in có chạy được trên ubuntu đâu”, và nghe đâu bả dùng từ connard, về tra từ điển thì có nghĩa là “ngu, đần” =)))) lúc đấy thủ phạm đứng ngay sau mà mẻ đâu có biết. Thôi thì mấy thằng ngu hay chửi mấy thằng khác đần, nghe mà khoái chí :))))) lâu lâu về ubuntu gửi in vài phát cho máy nó hư chọc tức bả chơi.

Thôi làm người ác thế đủ rồi :))))

Rồi lại nhớ việc hôm chủ nhật đi chụp hình cho hội sinh viên (hôm nay sao kể lan man thế không biết (-____-)), tình hình là nam thanh nữ tú Lyon cũng nhiều phết, nam thanh thì đek bao giờ anh để ý rồi, nữ tú thì có nghía =))) cơ mà tụi nó đứa nào cũng kè kè một vật thể kì lạ bên cạnh, gọi là bồ. Cũng bình thường. Nghe mấy thằng bình luận rồi chỉ con này xinh con kia xinh nghe cũng vui, đúng là con trai ở độ tuổi nào cũng giống nhau, nói chuyện về con gái, nói chuyện về bóng đá, nói chuyện về game, nói game mới nhớ, tết này cại lại Red Alert chơi mới được.

Thôi tối về gói bánh chưng, hehe, năm nay gói nhiều tí đặng chiên ăn cho đã.

Bánh chưng chiên, không dưa hấu đỏKhông mai vàng, nhưng anh đào hoa
Tết năm nay tớ thêm một tuỏi
Chả chúc ai cái gì hết, dell thích.

Rồi mai khi ăn tết xong cùng nhau đến trường, học hành như cũ. Không nghe nhạc nữa, nhét tai nghe Radio tiếng Pháp thôi, tiếng Pháp không khó tiếng Pháp không khó a a a a a a ………

Advertisements

Comments on: "Tết" (1)

  1. :))) thằng này láo, tưởng tượng cảnh bà già chửi thằng thủ phạm ngay sau lưng mà ko biết, thiên hạ đại loạn quá :)))
    Tết của x-men – đờn ông “đích” bự là phải vui vẻ nà. Happy New Year!!! :*

    Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: