Gibberish

Cầm kì thi họa =)))

Mỗi thứ biết một chút. Cũng vui, nó cứ xoay vòng vòng, suốt ngày đau đầu với numeric, program, python, C++, DEM, Soils mechanics thì mấy cái này cũng giúp mình đỡ nặng cái đầu, cái đầu vốn đã to mà còn nhiều tóc.

Cơ mà ELO Chess thì cứ lẹt đẹt 1200, cờ tướng thì dừng chơi hẳn từ hồi tháng 9, thơ thì (phì cười), đó là thơ ah?? Vẽ thì vẽ linh tinh thôi, mà PS thì đẹp thật (cười nham nhở tự mãn), nhạc thì chỉ có nghe và mỗi ngày dành được có cỡ 30p ngồi “toọng đèng toọng đèng”.

Ăn, ngủ, shit, sex.

Tứ sướng.

Từ hồi nào giờ cái việc ăn chưa bao giờ được đặt lên max, nó dẫn tới cái hệ lụy là sướng thứ 3 nó cũng kém “lung linh”, ngù thì thích thật, nhưng thức khuya làm việc thì nó cũng là một trong những thói quen, còn sex thì chưa, từ từ. Vậy thì chưa sướng lắm (=]]]])

Hỉ nộ ái ố ai lạc dục

Cái này thì là cuộc sống đời thường, thất Tình, không có gì nhiều để nói. Có cái “dục” ngó hay hay muhahaha, nói về nó bao giờ cũng hay.

Lục dục (cái này thì copy, ghét kiểu văn này vì nó “phiêu” quá, mình thì ưu tiên viết dễ hiểu và trớt quớt, hoặc là cực kì linh tinh, chứ theo kiểu hàn lâm bí ẩn thế này thì mình bị dị ứng ngay cả việc đọc, huống chi là bắt chước viết):

-Sắc dục: Thấy các sắc xanh, vàng, đỏ, trắng và hình sắc nam nữ rồi tham đắm vào đó.
-Hình mạo dục: Thấy hình dung đoan chánh, tướng mạo tốt đẹp mà sanh lòng tham đắm.
-Uy nghi tư thái dục: Thấy tướng đi, đứng, nằm ngồi, nói cười mà sanh lòng ái nhiễm.
-Ngữ ngôn âm thanh dục: Nghe tiếng nói trau chuốt êm ái thích ý vừa lòng, giọng ca lảnh lót, tiếng nói dịu dàng mà sanh lòng yêu mến.
-Tế hoạt dục: Thấy da thịt của nam nữ mịn màng, trơn láng mà sanh lòng yêu mến.
-Nhân tượng dục: Thấy hình nam nữ dễ thương mà sanh lòng đắm trước.

Có cái tế hoạt hay phết, ai mà không mê nhỉ, da con nít ai mà chả mê (khúc này giả bộ trong sáng thôi, đừng có tin), sắc dục thì mình cũng mê, xanh đỏ tím vàng, nó là nguồn cơn của Art + Drawing + PS nhảy loạn trong đầu (lại giả bộ đấy, đừng tin). Thôi nói chung là đủ 6, mình là con người bình thường, người phàm, chả có nén hay tiết chế gì đâu (kìm nén, kềm chế, ôi tiếng Việt :D, cái kìm cắt, kiềm tính trong hóa học, search Google toàn ra Tình Kiếm với Kiếm Tinh, vãi, và tìm kiếm nhé) (cái này thì nói thật). Khi tâm sự một cái gì đó là mình sai, bao giờ người ta cũng sẽ nghĩ nói thật, còn nhận mình đúng, sẽ bị nhận là tinh tướng.

Và trước khi bình luận chê bai cái gì, phải đúng chính tả, tiếng Việt phải đủ dấu, chấm phẩy rạch ròi rõ ràng, ghi hoa đúng nơi đúng chỗ, kể cả in nghiêng, in đậm, ngoặc kép, ngoặc đơn, xuống dòng.

Chả biết thất tình lục dục là cái gì, đi pha cà phê rồi ngồi nghiên cứu tiếp đây.

“Thứ Ba là ngày đầu tuần!”

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: