Gibberish

Pain

Không bao giờ muốn vui quá lâu, đó là cái phản xạ lạ lùng của cảm xúc, cái cảm xúc chết tiệt, giá mà tao có thể quay mày trong lò vi sóng và, rắc tiêu xịt tương ớt lên rồi ăn, chắc sẽ bị đau bụng thôi, nhưng sao đi nữa thì cũng có ăn được nó đâu.

Thực ra kiếm niềm vui dễ ợt, nhất là khi “this is life in motion”. Khi mà người mệt nhừ, khi làm cái gì đó hay hay giết thời gian (vẽ vời, thơ, viết truyện, to màu, tải sách, và đọc những thứ pervert) rốt cục lại thấy màu sắc cứ ùa cả ra, rắc linh tinh lên cái áo trắng, cầm giũ phạch một cái và nó loang lổ ngũ sắc trên ngực, dễ thương, giống cái miệng cười của ai kia.

Nhưng khi vui con người không gần được nhau “sâu” như mình tưởng, nhanh thì nhanh hơn thiệt; nhưng “sâu” mới là cái đạt được khi thấu được pain của nhau (viết nỗi đau nghe nó sao sao nên sính ngoại tí, ghét sính ngoại nhưng kệ).

Vì vậy cái công tắc tự động lập tức ngoặt qua Pain, phải công nhận, chỉ khi như vậy, mình mới tạo ra những thứ kinh ngạc, kinh khủng, kinh-kông!!!

Advertisements

Comments on: "Pain" (2)

 1. Ngọc said:

  hoàn toàn đồng ý với post này , :((((

  Like

 2. Yeah! said:

  có lẽ khác, control pain để hiểu người khác, chứ không phải để pain xâm chiếm rồi để nó muốn làm gì mình thì làm, đó là hai việc hoàn toàn khác nhau, giống như so sánh việc tự đào giếng uống với việc sáng 5 giờ ôm xô nhôm đi hứng nước máy.
  Thêm nữa, khi pain ai cũng nghĩ mình là người khổ nhất. Không phải vậy. Pain chỉ là một công cụ dò sóng để đồng bộ tần số với pain của người khác và như thế có thể hiểu nhau, như thế giới đại đồng của Dế Mèn (có một thế giới khác hay hơn nhưng chắc chắn chỉ có mình H đọc nên nói ra ở đây không ai biết, những người biết thì họ không chơi blog). Kì lạ và không kì lạ.
  Thiên hạ khá là độc ác và vô tâm, đưa pain của mình cho người khác thấy không giải quyết được cái gì hết, nói rồi, 80% không quan tâm và 20% còn lại khi thấy mình như vậy họ sẽ mừng thầm trong bụng.

  Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: