Gibberish

Ngắn 22/2/2013

Mai lại là cuối tuần, dạo này không sợ ngày trong tuần nữa, vì biết chắc là nó sẽ qua rất lẹ.

Nãy thấy một stt update về photo hoàn toàn đi ngược với tư tưởng của mình, mình là cực thích chụp ảnh landscape, nó không phải đơn thuần chỉ là lưu cái đẹp vào máy, để mở ra xem rồi ồ ah thích thú đơn thuần, mà nhìn vào một tấm ảnh đẹp (của mình, hay của người khác) đôi lúc nó làm mình thấy khó thở kia, hoặc là những cảm giác mà ngôn từ chả bao giờ diễn đạt nổi.

Ví dụ như thế này:

Image

 

hoặc là thế này:

Image

 

hoặc là thế này:

Image

 

Ouh mà cũng chịu thôi, xem xong những tấm này tự dưng hổng muốn argue với ai nữa, mỗi người một sở thích, một cách trình bày, một cách thể hiện cảm xúc, và một cách lưu giữ kí ức.

Tự dưng nghĩ tới câu “Tạm biệt kí ức”. Không biết có phải là một tựa đề của một tạp bút nào mình đã đọc không. Tạm biệt kí ức, nghe hay hay.

Advertisements

Comments on: "Ngắn 22/2/2013" (4)

 1. Ồ, tối hôm qua cũng đọc thấy 1 câu như thế và rất bức xúc, chắc là cùng 1 câu rồi, tưởng ko đọc được chứ 😀
  Và cũng nghĩ rằng mỗi người 1 quan điểm, có khi vì người ta ko có khả năng thể hiện nó qua sở thích đó nên lấp liếm nó bằng mớ lý luận ngôn từ sáo rỗng kia cũng nên… 🙂

  Like

 2. Yeah! said:

  oải :)) defr lâu rồi nhưng hôm qua bên thanh bên phải có cập nhật đứa bạn like cái đó :))) chắc defr đứa đó luôn, stt dổm mà cũng like :))

  Like

  • Đấy, hôm trước đang ngồi vặn não với cái câu đố kia thì đọc thấy xong bất đồng dã man (à hà, biết rồi, té ra ko làm được ko phải vì kém cỏi mà là do mất tập trung :]]]), tính chat qua hỏi mà nhớ là defr rồi nên chắc cũng ko thấy, mất công biết lại bực nên thôi, ai dè cũng đã đọc được. Bữa đó ngay khi nhìn thấy đã rất ngạc nhiên vì có 9 đứa like, mk ứ biết chúng nó có hiểu những gì chúng nó like ko nữa…

   Like

 3. Yeah! said:

  kệ không quan tâm, tối hôm qua mới tìm được bộ lọc ảnh đẹp lắm, xài trong PS ra hiệu ứng đẹp khỏi chê, bữa nào làm bài hướng dẫn nhưng chắc trong private page vì toàn là đồ pirate :))

  Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: