Gibberish

Mấy bạn nữ chia tay các bạn nam rồi thì làm ơn đừng tỏ vẻ thân thiện “chúng ta có thể là bạn” nữa :))) con trai đau khổ lâu lắm mặc dù họ không nói ra, đặc biệt là các nice guys, còn bọn đểu thì tui không biết, alpha men thì tui càng không biết, nên để hết đau khổ thì các bạn nam hay cắt đứt hết liên lạc và “lặn” luôn. Thế mà các bạn nữ lại còn trách, rồi còn tỏ ra quan tâm hỏi han thân thiết này nọ lọ chai. Lo mà đi theo người yêu của mình đi!

Advertisements

Comments on: "Tự dưng mắc cười" (3)

 1. Ngọc said:

  Ừ, hoàn toàn đồng ý điều này :((

  Like

 2. nam đồng ý còn đc chứ nữ suy nghĩ hệ khác, NTSC không bao giờ tương thích với PAL

  Like

 3. Àh thể loại nữ này có thể chia làm 2:
  1. Thực sự muốn quan tâm thăm hỏi như 1 kiểu bù đắp (mà ko hề biết rằng làm thế còn tệ hơn là mặc kệ thằng ku đó đi) hoặc chỉ đơn giản 1 cách vô tư là hoàn toàn coi thằng ku như 1 người bạn (hức hức, nghĩa là cạn tàu ráo máng hông còn yêu nữa) –> loại này chắc ít.
  2. Bỏ rồi còn ko buông tha –> ác vãi đạn :]]] có nhiều đứa mặc dù chia tay thằng ku nhưng vẫn còn chút tiếc nuối (chỉ số tiếc nuối có biên độ dao động từ 10% – 100%). Chúng nó vui vẻ bên niềm vui mới nhưng vẫn ko ngừng day đi day lại con tim của người cũ để làm cho người ta ko thể quên mình. Thậm chí loại này có thể phát triển lên 1 tầm cao hơn là ko muốn người cũ có người mới mà bản thân mình thì đã shop thêm được vài người mới rồi chứ chả chơi –> loại này đúng là lộn cái bàn (xin lỗi con nông nổi nhưng chỉ vì thấy bức xúc thay cho các bạn nam)
  Kết luận: đây chỉ là 2 động cơ cơ bản vì có thể còn nhiều nguyên nhân linh tinh khác dựa trên lý do chia tay của các bạn nữ. Những phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì mang nặng tính chủ quan tuy có ko ít yếu tố khách quan của Sứa.

  Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: