Gibberish

Mơ rất là dị luôn.

Không nhớ ai đã bình luận trong giấc mơ nhưng mình được đề cập là dạo này rất ngon =))))) hình như có nhắc chữ đẹp trai :))))) không xài đt táo như đám phí tiền không biết nhiều =)))) (toàn là ngôn ngữ của nhân vật trong mơ nhá :]]]]) và một số thứ liên quan đến sự nghiệp mà mình cố tình giấu bí mật không nói ra. Giờ nghĩ lại thấy mình cũng ngon lành phết, siêu tự sướng.

Dạo này trí nhớ kém, tối qua như thường lệ lại làm tí vin cuối tuần, xong ngồi máy tính viết một bài, không biết sau đó làm gì nữa nhưng sáng mở mắt ra đã yên vị trên giường, mặc áo len mới ghê, máy móc thì đã tắt đàng hoàng hết chứ không phải đi ngủ quên tắt. Nói chung mọi thứ trông rất có vẻ bài bản, nhưng mình lại không tin vào chính mình nữa. Giờ chưa có gia đình nên bài học rút ra là chỉ vui tới bến khi có phương án dự phòng, hoặc là phải uống bia rượu ở nhà (gọi là đá sân nhà), còn khi có gia đình rồi thì làm ơn không uống để vợ không phải khổ, uống vừa đủ để cho vợ sướng thôi :))). Nói chung là thế còn nói riêng đó là chuyện của mỗi người (quá rõ ràng).

Máy tính ram yếu thì thay, con người thì không thay được nên phải gỡ bớt phần mềm, đồng thời cố gắng hơn tí. Một chuỗi phản ứng.

Xét cho cùng thì những món ăn hồi còn thơ thiệt là ngon, đang ngồi ăn bột bắp trộn sữa. Yay!

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: