Gibberish

Cuộc đời là những chuyến đi.

Cuộc đời là một câu chuyện đùa.

Cuộc đời, cơ bản ai cũng là người cô độc.

Ta phải biết cảm ơn cuộc sống, tỉ lệ mà chúng ta có mặt trên cuộc đời này bé tí xíu hà, và khi sống như vậy, một cuộc đời tương đối là ngắn ngủi, phải làm một cái gì đó cho vượt khỏi đám đông, bạn thích hào quang, bạn thích lao xao, bạn tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo, ok, tốt, tôi không hề chỉ trích, tôi không hề đánh giá, tôi thậm chí còn ngưỡng mộ kia, vì bạn đang sống cuộc-đời-của-bạn.

Nhưng đôi lúc bạn phải phũ phàng. Bạn sỉ nhục người khác, và khi bạn thua, bạn là người nổi sùng lên, và người kia hỉ hả, cảm giác làm người khác nổi điên lên thật là thích, haha. (hôm qua làm một thằng nổi sùng, bạn có thể xác định bạn thường và bạn thân: bạn thường, bạn sỉ nhục họ, họ sẽ quạu, chửi bới, giận dỗi etc…, bạn thân, tụi nó sẽ sỉ nhục lại bạn, cứ thế mức độ tăng dần cho tới lúc bạn muốn nổ tung thì thôi, loser haha, triệu người quen, có mấy người thân, và tôi cảnh báo, nếu không chai mặt, đừng nói chuyện với tôi, có một giọng nói bên trong thì thầm như vậy, luôn luôn, căn bản là bạn có nghe không. Hãy lắng nghe.)

Nếu bạn không đọc, bạn sẽ không viết được, nhưng nếu bạn không viết, thì người khác sẽ thiếu cái để đọc. Này ừ thì đúng thì tôi không viết thì sẽ có người khác viết, nhưng bạn phải viết để ghi ấn lại những gì đã qua, có người thích ảnh, có người ghi bằng nhạc, có người dùng ngôn từ, miễn sao đừng để nó là thoáng qua, vì bộ nhớ con người không được tốt lúc này lúc khác. Và tôi trân trọng những dòng viết. Đôi lúc chỉ để xả khúc mắc, đôi lúc chỉ để giải quyết sự ngứa tay, hay là show off cũng được, nếu bạn có tài năng, show off ngạo mạn một chút cũng tốt. Họ không thích thì họ sẽ biến, cô đơn là chuyện của bạn.

Vẫn còn giữa mùa đông, không có tí tuyết nào, đầu nóng, tay ấm, nhưng chân thì lạnh ngắt mặc dù đã mang dép, có lẽ là do đói, đi ăn thôi. Hiyaaa!

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: