Gibberish

Sẽ có lúc bạn phải choáng ngợp trước một cái gì đó mà làm bạn không biết phải làm gì, thực tế hơn một chút và dễ hiểu hơn một chút, đó là bạn gặp một cô gái rất-xinh-xắn, và ngạc nhiên thay, cô ấy mặc dù chưa quen gì bạn nhưng lại gần và nói là “chào nhé, mình tên là X, còn bạn tên gì?”.
Đối với con gái, các bạn cứ tự tin là nói chuyện kiểu như vậy thì con trai luôn sẵn lòng trả lời, bạn không cần phải lo là “không biết là cậu ta có đẻ ý đến mình hay không?” hoặc những thắc mắc vớ vẫn tương tự. Con trai luôn sẵn lòng trả lời vì nhiều lí do: vì lịch sự, vì cậu ta ý thức cậu ta là con trai, và đơn giản bạn là con gái, con gái luôn được ưu ái như vậy. Nhưng sẽ có một tình huống có thể xảy ra nếu bạn gây ấn tượng quá mạnh với anh ta.
Nhưng với con trai thì lại khác, một cô gái nói với bạn như thế, bạn không phải suy nghĩ theo kiểu “không biết cô gái này có đứng đắn không?”. Tuyệt nhiên không suy nghĩ vậy. Mà thường bạn sẽ cuống lên, thật đơn giản. Thậm chí là bạn không thể nhớ nổi tên mình để trả lời và sẽ trở thành một kiểu như một thằng ngốc.
“Này, cậu khóc đấy à?”
–Cảm hứng từ comic của nhật ký nhà của chó —

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: