Gibberish

Làm các công việc nhà như là quần áo hoặc đổ rác là cách chinh phục phụ nữ hiệu quả nhất, một nghiên cứu mới tại Anh tiết lộ hôm qua.

Một nửa trong số 2.000 phụ nữ được khảo sát bởi tổ chức DeLonghi ở Anh, cho biết những anh chàng biết chia sẻ việc nhà rất dễ chiếm được trái tim họ. Các cô gái sẽ bị ấn tượng hơn nếu đối tác là quần áo cho mình thay vì đưa đi chơi xa hoặc mời đi ăn tối.

Theo News, kết quả cũng đi kèm tiết lộ rằng phụ nữ dành 5.472 giờ trong cả cuộc đời để là quần áo, so với 4.580 ở đàn ông.

Một nhà tâm lý học nhận định kết quả này cho thấy phụ nữ muốn tìm kiếm một người đàn ông sẵn sàng xắn tay áo làm việc nhà. Cary Cooper, giáo sư tại Đại học Lancaster, Anh, cho biết phụ nữ vẫn phải chịu cảnh các ông chồng không bao giờ động tay vào việc nội trợ.

“Rất nhiều chị em phải ôm đồm mọi công việc, họ vừa phải làm việc nhà vừa phải đi làm, trong khi đàn ông chỉ cần ra ngoài kiếm tiền là đủ”, ông nói. “Điều mà một phụ nữ cần là có ai đó chia sẻ việc nội trợ cùng với mình”.

Kate Rolton, phát ngôn viên của DeLonghi, nói: “Đàn ông thời nay đã bỏ sót một chiêu lợi hại. Nếu họ dành một chút thời gian giúp một nửa của mình là quần áo chẳng hạn, họ sẽ thu được rất nhiều lợi ích và ghi được khối điểm”.

Đi đổ rác cũng là một cách khác để lấy lòng nàng. Khoảng 19% phụ nữ cho biết họ sẽ rất ấn tượng nếu nửa kia của mình rửa bát.

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: