Gibberish

Nghĩa là tự nghĩ cho mình một cái gì đó, một khả năng ảo, một tình cảm ảo, một năng khiếu ảo, một công việc ảo và làm nó như là một chuyên gia ảo một cách thực tế.

Zào, làm vậy hoài.

Tui đã tìm ra lí do vì sao tui hông viết blog được hay như xưa nữa. Hê hê.. hu hu.

Thêm một problem nữa là lĩnh vực tung hoành cũng như những sở thích, những kỹ năng, sở trường cũng như sở đoản càng ngày càng “nên” được thu hẹp, vì lý do chuyên môn hóa hoặc vì lí do chủ quan, nhưng là chủ quan từ bên ngoài chứ không phải là nội chủ quan. Sự thay đổi này giống như là một con rối bị giật dây, trong khi người xem vẫn tưởng tượng là con rối đang tự hoạt động một cách hiệu quả và đầy tài năng, có thể quy những điều này một cách đáng buồn về một từ gọi là sự giả tạo.

Những lệch lạc trong một cuộc hành trình mang tính hình ảnh là không thể tránh khỏi, nhưng nếu một tên tội phạm không hoạt động, nghĩa là hình ảnh và dấu vết không được phơi bày, thì công an cũng đâu có thể tóm được hắn ta chứ, trừ khi không thể chống được những cám dỗ từ sắc đẹp, tiền bạc và danh vọng, không thì, gọi là sự thờ ơ cao cấp? hay là sự vứt bỏ cơ hội một cách có hệ thống và đã thành thói quen? cách này hay cách khác, nó tạo nên một vỏ bọc an toàn và tốt nhất là không nên để cho trái bóng này xì hơi.

Quan niệm về cái đẹp thật là phức tạp, thế nên mới có sự phong phú và phát triển, phát triển đi lên từ tranh cãi, chiến tranh cũng xuất phát từ tranh cãi, qua đó có những thứ bị loại bỏ, có thứ được mạnh hơn, như một kiểu gene trội lấn “tiêu” gene lặn. Một bể cá để xuống hồ là một chuyện, cần có thời gian, chia theo tỉ lệ thể tích thì có thể tốn nhiều đời người, nên những con vật đó sẽ chia lãnh thổ, lãnh thổ của chúng ta ở đâu? chẳng ai biết, tất cả những việc này đều mang tính thừa kế, hoặc là sự chiếm đoạt, hoặc là sự vô duyên và nhục nhã.Không phải ai cũng thích rock, không phải ai cũng thích màu vàng, không phải ai cũng thích mưa, không phải ai cũng chăm chỉ, những tổ hợp làm con người phong phú lên? hay là đưa đến chỗ tiêu diệt lẫn nhau, chúng ta có thực sự đang sống không hay là đang ở trong một trò chơi lớn của những thế lực ta chưa từng biết đến. Bóng đen..bóng đen.

Advertisements

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: