Gibberish

Hì, đáng lẽ giờ này phải là đang trên Bk để nghe một giáo sư người Pháp giảng dạy về Geotechnique để improve cái skill Francais, nhưng quyết định mai mới đi, hết thứ 4 lận mà. (rõ là lười, lười đi nghe, lười ra nắng nóng, và cũng không thích).
Sáng nay gặp một số người, một số là biết mặt nhưng không chơi chung, một là bạn hồi lâu nhưng 5 thì 10 họa mới gặp. Biết gì không biết, nhưng thấy mọi người thật là siêu, thật ra kể cho họ siêu không phải để sợ, mà để biết mà cố gắng hơn thôi, như thế này:
Tình huống đầu: chúng nó bàn về điểm học kì vừa rồi, một kì mà điểm của mình thuộc dạng khá, chẳng giấu giếm gì là 7.6, thế mà ngồi nghe lõm, nghe được câu là “được có đúng 8.0” với một giọng điệu tiếc rẻ, vô cùng tiếc rẻ. Úi mẹ ơi! 7.6 của mình chưa là gì hết :-p phải cố mà chơi tiếp, còn một kì này nữa, mà kì này sẽ không dễ, nói cách khác, là một kì khó khăn. Nhưng không có gì không làm được, “chúa sẽ giúp những người biết tự giúp mình”, hiểu thế.
Tình huống sau: gặp một “chú” bạn cấp 3, nghe đi học kĩ sư tài năng Cơ Khí, thường thì vốn không thích bên kĩ sư tài năng, tại vì chúng .. quá siêu, âu cũng bình thường, nghĩ lại cũng đáng sợ thật.
Rồi, 8 nhảm chút chơi thôi, không có gì vui bây giờ cả, nhưng cũng chả có gì là buồn cả, chắc tại nắng nóng quá nên mệt, nhưng đó không phải là lí do để bao biện cho việc chăm chỉ học hành cũng như viết blog.
Cuộc đời vẫn thế, dù bạn có suy nghĩ thế nào đi chăng nữa.

Advertisements

Comments on: "Bạn bè mình giỏi quá !" (2)

 1. Chiện j lại xảy ra nữa đây? >_<
  Mỗi lần anh thế này lại thấy lo…
  Cố lên cố lên nà >:D<

  Like

 2. linkgreencold said:

  uh vẫn cố mà, có chuyện gì đâu?
  >:D<

  Like

Reply in English if you want

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: